ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Thứ bảy - 23/09/2023 10:15
Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 22/9, Chi đoàn trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024. Tham dự Đại hội có đại diện BGH nhà trường đồng chí : Nguyễn Thị Hồng Thơm cùng các đồng chí đoàn viên của chi đoàn.
                                    ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2024
Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Văn Tiến - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng, đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2024. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn xã đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đáng tự hào đã đạt được cùng lực lượng đoàn viên trẻ, nhiệt tình, năng động, 100% đoàn viên Chi đoàn đã biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ mới.
          Cũng tại Đại hội, Chi đoàn được nghe một số bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đã chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên về vai trò tiên phong, tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào.

Tại Đại hội, đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Thơm  Phó hiệu  trưởng nhà trường đã biểu dương  khen ngợi thành tích của Chi đoàn trường; đồng thời không quên gửi gắm những mong mỏi của Chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng  và bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú có kiến thức và kỹ năng làm việc, có lập trường tư tưởng vững vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu 3 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức tốt vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới.
Buổi đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.