CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 -20/10/2023

Thứ sáu - 20/10/2023 00:31
Được sự quan tâm nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Công đoàn trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ buổi họp mặt chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 vào tối 19/10/2023.

Được sự quan tâm nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Công đoàn trường PTDTBT THCS Mường Mươn  long trọng tổ buổi họp mặt chào mừng  93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 vào tối 19/10/2023.
Đến dự có  các đồng chí:
Đào Xuân Lợi . Bí thư chi bộ - hiệu  trưởng nhà trường
          Vũ Văn Đoàn chủ  tịch CĐCS cơ sở
Trần Minh Chiến cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Mường Mươn cùng các  đồng chí nam công đoàn viên, lao động và toàn thể chị em nữ công của trường.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi là dịp chị em ôn lại truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam và ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em Phụ nữ trường PTDTBT THCS Mường Mươn trong sự nghiệp phát triển văn hóa giáo dục của nhà trường.

ĐC:  Nguyễn Thị Mỹ - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Phát động chương trình hành động công tác nữ năm học 2023-2024 và nhiệm kỳ 2023-2027.

Đ/c Trần Minh Chiến – Bộ đội biên phòng Đồn Biên phòng Mường Mươn đến thăm và gửi lời chúc mừng, tặng hoa cho chị em nhân ngày 20-10.

Đ/c Vũ Văn Đoàn- Chủ tịch công đoàn Trường PTDTBTTHCS Mường Mươn
 Thay mặt nam công tặng hoa chúc mừng cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Một số tiết mục văn nghệ gửi tới chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
Cũng trong buổi họp mặt Ban nữ công đã phát động  phát động chương trình “Ấm áp yêu thương”;  “Xuân biên giới”; cộng tác phát triển chương trình câu lạc bộ “ Thủ lĩnh  của sự thay đổi”  Kết quả bước đầu ban nữ công đã nhận nhiều phần quà của chị em dành tặng cho học sinh nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.
Thay mặt Ban nữ công  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ đã  trao lại cho các em vào sáng ngày 20/10/2023. Đây là hoạt động để nhằm động viên, khích lệ và phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trường PTDTBT THCS Mường Mươn nhân ngày 20.10 đồng thời động viên giúp đỡ học sinh nữ vươn lên trong học tập.

ĐC: Nguyễn Thị Mỹ trao quà từ chương trình “Ấm áp yêu thương” cho học sinh trường PTDTBT THCS Mường Mươn

Buổi họp mặt nhân ngày thành lập hội LHPN Việt Nam đã diễn ra tràn đầy niềm vui, tiếng cười và ấm áp trong đại gia đình của Trường PTDTBT THCS Mường Mươn.Chúc chị em nữ công luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Luôn là ngọn lửa ấm, là người tiên phong gìn giữ, phát huy những giá trị và phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng: “ Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” Mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.