Liên đội trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi viết thư UPU lần thứ 53 (năm 2024)

Thứ sáu - 08/03/2024 22:38
Thực hiện công văn số: 90/PGDDT/CMTH về việc triển khai viết thư UPU lần thứ 53 (năm 2024). Liên đội trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi. Chủ đề cuộc thi gắn kỷ niệm 150 năm thành lập Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) trong năm 2024 (1874 - 2024).
Chủ đề:Trong hành trình 150 năm qua, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) đã phục vụ hơn 8 thế hệ người dân toàn cầu. Từ đó đến nay, thế giới đã có nhiều thay đối. Hãy viết thư gửi các thế hệ tương lai để kể về thế giới mà bạn hy vọng họ được kế thừa
Tiếng Anh: At 150 years old, the UPU has served people around the world for more than eight generations. The world has changed enormously since then. Write a letter to future generations about the world you hope they inherit.

Ảnh: 55 bài dự thi chất lượng để gửi tham gia cuộc thi.

Các bài dự thi UPU lần thứ 53( năm 2024) được các em học sinh viết không chỉ đảm bảo yêu cầu về hình thức, nội dung bức thư mà còn mang tính sáng tạo, đầy ý nghĩa và tinh tế. Trường PTDTBT THCS Mường Mươn hy vong sẽ có nhiều cơ hội để đạt giải trong cuộc thi.