SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN 3 TẠI MA THÌ HỒ

Thứ hai - 06/03/2023 14:12
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là hoạt động cần thiết, góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học.
Năm học 2022 – 2023, thực hiện theo chỉ đạo của chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, ngày 03/03/2023 cụm 4 trường: PTDTBT THCS Mường Mươn, PTDTBT THCS Na Sang, PTDTBT THCS Ma Thì Hồ, PTDTBT THCS Huổi Mí đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ.
Buổi sinh hoạt chuyên đề với các môn: KHTN phân môn Sinh, Lịch sử & Địa lý phân môn Lịch sử, Tin học, Nghệ thuật phân môn Âm nhạc.

Ảnh: Tiết dạy của các thầy, cô tại trường PTDTBT THCS Huổi Mí
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công với sự tham gia tích cực, hào hứng của toàn bộ giáo viên 4 trường. Đội ngũ giáo viên các trường đã chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn và công tác quản lý trong giai đoạn đổi mới giáo dục.