THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ “THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI”

Thứ ba - 10/10/2023 09:44
Căn cứ kế hoạch số 124/KHPH-SGDĐT-HLHPN ngày 15/8/2023 của Hội LHPN và Sở Giáo dục đào tạo về việc Phối hợp thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN giai đoạn 2021 - 2030, từ năm 2023 đến năm 2025.Ngày 09 tháng 10 năm 2023, Trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ chức buổi ra mắt Hội nghị truyền thông, mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” - là một trong 96 mô hình CLB thủ lĩnh của sự thay đổi của tỉnh Điện Biên.
THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ  “THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI

Ngày 09  tháng 10 năm 2023, Trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ chức buổi ra mắt Hội nghị truyền thông,  mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”  - là một trong 96 mô hình CLB thủ lĩnh của sự thay đổi của tỉnh Điện Biên.
- Về tham dự Hội nghị có Ông: Lò Văn Huấn – Phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn
- Có Bà: Quàng Thị Tươi:  hội trưởng hội liên hiệp phụ nữ xã
- Có BGH, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh có mặt tham gia đầy đủ.
Đại biểu đến dự Hội truyền thông buổi ra mắt thành lập câu lạc bộ"Thủ lĩnh của sự thay đổi"

Thầy giáo: Đào Xuân Lợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi".

Ông: Lò Văn Huấn – Phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn, Phát biểu và căn dặn các cháu trong thành viên câu lạc bộ.

Đại biểu tặng quà cho thành viên trong câu lạc bộ.

Em: Quàng Minh Quyền đại diện Ban chủ nhiệm lên đọc lời hứa.
                Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc lễ ra mắt thành lập câu lạc bộ thủ lĩnh của trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã thành công tốt đẹp.