LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ bảy - 13/01/2024 07:50
Một nửa chặng đường năm học 2023 – 2024 đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón chào năm mới năm 2024, ngày 13/01/2024, trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024.
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024
TRƯỜNG PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
       Tại buổi lễ, thầy Vũ Văn Đoàn – Chủ tịch công đoàn, phó ban thi đua đã thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường báo cáo sơ kết công tác thi đua  học kì I, phát động thi đua học kì II,  đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong bài phát biểu, thầy Vũ Văn Đoàn đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I như: cuộc thi NCKH KT cấp huyện có 3 sản phẩm đạt giải: có 1 sản phẩm đạt giải nhì, 1 sản phẩm đạt giải ba, 1 sản phẩm đạt giảo khuyến khích; tham gia thi HSG lớp 9 cấp huyện đạt 3 giải, cấp tỉnh các môn văn hoá đạt 1 giải khuyến khích môn Ngữ Văn; tham gia thi HKPĐ cấp tỉnh đạt 01 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba.

Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 khép lại với nhiều cảm xúc và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường PTDTBT THCS Mường Mươn quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin kính chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.