TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM BUÔN BÁN NGƯỜI, MA TÚY

Thứ tư - 10/04/2024 09:34
Căn cứ kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trường PTDTBT THCS Mường Mươn kết hợp với Đồn Biên Phòng 421và công an xã Mường Mươn, phòng cảnh sát giao thông PC 08, tổ chức buổi tuyên truyền cho các em học sinh về " Chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, ma túy, buôn bán người, an toàn giao thông".
          Giáo dục truyền thống cách mạng dân tộc cho thế hệ trẻ là một việc làm đầy ý nghĩa nhằm giúp thế hệ trẻ có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, khơi gợi trong thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức cách mạng…Hôm nay, ngày 09/04/2024  thầy và trò trường PTDTBT THCS Mường Mươn  rất háo hức chờ đợi để được nghe tuyên truyền về "Chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, ma túy, buôn bán người, an toàn giao thông".

Chú Lò Văn Hiếu – Đồn Biên phòng 421 tuyên truyền với các bạn học sinh về chủ quyền biên giới lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Chú Hờ A Tủa – trưởng công an xã Mường Mươn tuyên truyền với các bạn học sinh về: Ma túy, buôn bán người.

Các chú đại diện cho phòng cảnh sát giao thông huyện Mường Chà tuyên truyền về tham gia giao thông an toàn.
          Sau khi tham gia và nghe buổi tuyên truyền hôm nay chắc chắn rằng các em học sinh trường PTDTBT THCS Mường Mươn sẽ hiểu rõ hơn về Chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, ma túy, buôn bán người, an toàn giao thông. Từ đó,  các em sẽ thấy mình phải có gắng học tập thật tốt để xây dựng quê hương, Tổ quốc đẩy lùi xa các tệ nạn xã hội, tham gia giao thông an toàn và cố gắng trở thành một tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền cho người thân, bạn bè .

Một số hình ảnh các bạn học sinh tham gia văn nghệ trong buổi tuyên tuyền.