Trường PTDTBT THCS Mường Mươn, phối hợp với phòng PC04 - Công an tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình tuyên truyền: THỰC HIỆN KHẨU HIỆU 3 KHÔNG

Chủ nhật - 23/04/2023 15:14
Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.
Thực hiện chương trình năm học 2022-2023, ngày 22/ 4/2023 Trường PTDTBT THCS Mường Mươn, phối hợp với phòng PC04 - Công an tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình TUYÊN TRUYỀN: THỰC HIỆN KHẨU HIỆU 3 KHÔNG
  1. KHÔNG TRỒNG CÂY CÓ CHỨA CHẤT MA TÚY
  2. KHÔNG MUA BÁN, TÀNG TRỮ, VẬN CHUYỂN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY
  3. KHÔNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY DÙ CHỈ 1 LẦN
Về dự với buổi tuyên truyền  có các đ/ c phòng PC04- công an tỉnh Điện Biên, đại diện các đ/c công an huyện Mường Chà, xã Mường Mươn, đồn Biên phòng Mường Mươn và các CBGVNV cùng hơn 400 HS nhà trường dự đông đủ
            Mở đầu buổi tuyên truyền đ/ c Nguyễn Thị Hồng Thúy phó trưởng phòng PC 04 – công an tỉnh Điện Biên lên phát biểu.

Trong buổi tuyên truyền các em HS được nghe đ/c báo cáo viên lên tuyên truyền công tác phòng chống ma túy, bài tuyên truyền với những thông tin bổ ích đã giúp các em HS lĩnh hội và tiếp thu được nhiều kiến thức về tác hại và cách phòng chống ma túy, các em tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi của báo cáo viên tích cực sôi nổi.
            Để vơi đi những khó khăn trên con đường đến trường của  các em học sinh trường PTDTBT THCS Mường Mươn. Cô NGUYỄN THỊ HỒNG THÚY- phó trưởng  phòng PC04 công an tỉnh Điện Biên có 2 phần quà trao tặng cho 2 em HS có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập là các em: Hờ Thị Lìa- lớp 6A2 , Lý A Thăm- lớp 8C2
           Trong buổi tuyên truyền đại diện BGH nhà trường và đại diện lãnh đạo phòng PC04 kí kết giao ước PHÒNG CHỐNG MA TÚY . Cùng nhau xây dựng và thực hiện  “Vì một xã hội tươi đẹp, hãy nói không với ma túy”