KẾT NỐI NGUỒN LỰC, XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN

Chủ nhật - 31/03/2024 08:23
Trong không khí những ngày chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Các nhà trường trên địa bàn xã Mường Mươn thuộc Phòng Giáo dục & Đào tạo Mường Chà nhận được sự quan tâm, kết nối yêu thương của Ông Nguyễn Minh Thịnh – Trưởng văn phòng đại diện Báo giáo dục và Thời đại khu vực Tây Bắc cùng bà Hoàng Thị Hoa trưởng nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng và các mạnh Thường quân trong và ngoài nước .

Những chiếc xe đạp, nguồn động lực lớn lao đối với các em học sinh.

Thay mặt đoàn thiện nguyện Ông: Nguyễn Đức Tuân- Phó tổng biên tập báo
iáo dục và Thời đại lên chia sẻ, động viên, lan toả sự kết nối, yêu thương.

Đoàn đã trao cho các nhà trường những phần quà, các trang thiết bị đồ chơi ngoài trời, máy phát điện năng lượng mặt trời…, các em học sinh những chiếc xe đạp, những xuất học bổng. Với tổng số tiền trị giá 533.084.000.đ ( Năm trăm ba mươi ba triệu không trăm tám mươi tư nghìn đồng).

Những món quà thiết thực, ý nghĩa với thầy và trò

Được trao tận tay những phần quà, những xuất học bổng. Các nhà trường, các em học sinh rất vui mừng phấn khởi. Các thành thiên trong đoàn rất xúc động và hạnh phúc bởi đã làm được việc ý nghĩa,góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những món quà ý nghĩa cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Mường Mươn
Đại diện chính quyền địa phương, thay mặt các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trên địa bàn xã, ông Lò Văn Huấn phó chủ tịch UBND xã Mường Mươn lên gửi lời cảm ơn đến đoàn.

Sự quan tâm, kết nối yêu thương của đoàn sẽ là nguồn cổ vũ động viên vô cùng ý nghĩa, giúp các thầy cô và các em học sinh xã Mường Mươn có thêm động lực cố gắng ,nỗ lực phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trồng người.